Thông số kĩ thuật bộ tời cửa cuốn Austdoor (Phần 3) – Bộ tời AH

 

Bộ tời cửa cuốn AH chính hãng do Tập đoàn Austdoor phân phối độc quyền tại Việt Nam, phù hợp lắp đặt cho các loại cửa cuốn với ưu điểm vượt trội là sự bền bỉ, êm ái, an toàn tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, hãy tham khảo phương án đặt mua cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ để sản phẩm đạt hiệu suất sử dụng và an toàn cao nhất.

Dưới đây là thông số kĩ thuật chi tiết của bộ tời cửa cuốn AH:

tay-dieu-khien-AH

nut-bam-am-tuong-AHmo-to-AH

Hiện tại, Tập đoàn cửa cuốn Austdoor đang sản xuất và phân phối các chủng loại bộ tời cửa cuốn AK, bộ tời cửa cuốn ARG, bộ tời cửa cuốn AH được bảo hành chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng 100%. Để đặt mua thiết bị, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện cửa cuốn Austcare. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên sửa chữa, lắp đặt phụ kiện cửa cuốn cao cấp, chính hãng Austdoor.

Khi đặt mua bộ tời cửa cuốn tại Austcare, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, miễn phí lắp đặt, chính sách giá hợp lý và hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của Tập đoàn Austdoor.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888

Website: Austcare.vn

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được chúng tôi phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ