Tìm thợ sửa cửa cuốn qua mạng - NÊN hay KHÔNG NÊN?

Trong thực trạng xã hội ngày càng công nghệ hóa thì thói quen tìm kiếm, mua hàng trên mạng đã dần trở nên phổ biến. Thậm chí đối với các loại hình dịch vụ sửa chữa cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thì cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều, người thì hài long, người thì e ngại. Vậy nên hay không nên tìm thợ sửa cửa cuốn trên mạng?

LÝ DO AN TÂM KHI TÌM THỢ SỬA CỬA CUỐN TRÊN MẠNG?

 1. Có thể tham khảo và so sánh giá cả của nhiều đơn vị sửa chữa

Chỉ với một từ khóa “sửa cửa cuốn” mà Google cho ra hơn 2 triệu kết quả trong vòng 0.46 giây. Việc quảng cáo rộng rãi loại hình dịch vụ này có thể thấy nhu cầu sửa chữa của người sử dụng là có thực và không hề ít. Và nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể nhấc điện thoại một vài phút để tham khảo giá sửa chữa của nhiều đơn vị với nhau trước khi quyết định. Có nhiều đơn vị cũng sẵn sàng công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa một số lỗi hỏng cơ bản ngay trên website để người dùng dễ dàng tham khảo.

tim-tho-sua-cua-cuon-tren-mang-nen-hay-khong-nen-1

Chỉ với một từ khóa “sửa cửa cuốn” mà Google cho ra hơn 2 triệu kết quả trong vòng 0.46 giây​

2. Tham khảo độ uy tín của đơn vị sữa chữa bằng các đánh giá, bình luận

Dạo quanh một vòng các diễn đàn, chúng ta cũng có thể tìm thấy khá nhiều reviews của người dùng về các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn họ từng sử dụng. Đây cũng là một kênh tham khảo hiệu quả nếu như bạn đang muốn kiểm tra độ uy tín của các đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên cũng không nên hoàn toàn tin tưởng vào độ chính xác của các đánh giá này.

CÂN NHẮC ĐIỀU GÌ KHI QUYẾT ĐỊNH GỌI THỢ SỬA CỬA CUỐN TRÊN MẠNG?

1. “Loạn” địa chỉ sửa chữa

Việc quá nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn rao trên mạng khiến người dùng “choáng ngợp” và loay hoay không biết chọn đơn vị nào cũng là một điều dễ hiểu. Thậm chí, chỉ một đơn vị sửa chữa nhưng lập ra nhiều trang website khác nhau để câu kéo khách hàng. Những đơn vị này cũng chưa có kiểm chứng nào về chuyên môn nghiệp vụ và không dám chắc sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt cho bạn

tim-tho-sua-cua-cuon-tren-mang-nen-hay-khong-nen-2

Bạn có thể tìm địa chỉ sửa cửa cuốn gần nhà mình nhất qua công cụ tìm kiếm Google

2. Rủi ro về dịch vụ sửa chữa và bảo hành

Đã có không ít trường hợp, lợi dụng người tiêu dùng không hiểu biết nhiều về kỹ thuật, các thợ sửa chữa cửa cuốn “dỏm” đã cố tình hét giá, hoặc kê khống các lỗi hỏng của cửa để tăng chi phí sửa chữa. Thậm chí, dịch vụ sửa chữa không có bảo hành cũng làm đau đầu người dùng khi sau khi thợ về vài ngày, hỏng vẫn hoàn hỏng.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ TỐT NHẤT KHI CỬA CUỐN BỊ TRỤC TRẶC

tim-tho-sua-cua-cuon-tren-mang-nen-hay-khong-nen-3

Bệnh viện cửa cuốn Austcare là đơn vị uy tín trực thuộc Tập đoàn Austdoor

Trước tiên, chúng ta hãy nâng cao ý thức chăm sóc và bảo dưỡng chiếc cửa cuốn nhà mình. Đây cũng như một loại máy móc, cũng cần được bảo trì định kỳ để luôn hoạt động tốt và bền bỉ.  Vệ sinh thường xuyên, lau chùi nan cửa bằng khăn mềm. Cùng với đó là định kỳ kiểm tra các thiết bị mô tơ, bộ lưu điện, … ngay cả chúng vẫn đang hoạt động bình thường để phát hiện ra các nguy cơ có thể dẫn đến hỏng hóc. Phòng bệnh lúc nào cũng tốt hơn là chữa bệnh phải không nào?

Cửa cuốn tốt rất ít khi hỏng, nhưng một khi đã gặp trục trặc bạn cũng phải lưu ý tìm các đơn vị uy tín để sữa chữa. Một số đơn vị bạn có thể tham khảo như Bệnh viện cửa cuốn Austcare của Tập đoàn Austdoor chuyên sửa chữa cửa cuốn và có các dịch vụ bảo hành đi kèm cũng là một đơn vị uy tín có tiếng ở Hà Nội.

Đơn giản nhất, hãy tự trang bị cho mình các kiến thức về kỹ thuật cơ bản, từ đó bạn có thể tự nhận biết được các lỗi thường gặp ở cửa cuốn, giúp tránh được tình trạng bị lừa đảo, chặt chém ở các đơn vị sửa chữa cửa cuốn không đáng tin cậy nhé!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ