“Tôi lựa chọn cửa cuốn xuyên sáng Austdoor vì sự khác biệt”

Sự xuất hiện đầy mới mẻ, ấn tượng của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor với khả năng lấy sáng và tạo sự khác biệt cho ngôi nhà đã khiến nhiều hộ gia đình thực sự bị thuyết phục và ra quyết định đặt mua cửa rất nhanh chóng. Dòng cửa cuốn thế hệ mới nhất này đang trở thành xu hướng tất yếu cho những ngôi nhà mặt phố và biệt thự liền kề…

Chỉ tính riêng 06 tháng đầu sau khi ra mắt thị trường, cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đã được hàng nghìn hộ gia đình trên toàn quốc lựa chọn để lắp đặt cho căn nhà của mình. Hãy tìm hiểu lý do nào khiến khách hàng hài lòng và đánh giá cao Austdoor đến vậy?

Căn nhà trở nên sáng sủa

Sau 4 tháng sử dụng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng, anh Bình (Quận 7, TP HCM) chia sẻ: “Vì nhà mới xây, hai vợ chồng tôi cũng rất đắn đo khi lựa chọn cửa ra vào. Thấy cửa cuốn tiện nhưng khi đóng lại thì cảm giác nhà bị tối và bí. Qua bạn bè giới thiệu và cũng tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, hai vợ chồng quyết định chọn cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor. Từ ngày lắp cửa mới tới giờ, căn nhà trở nên sáng sủa. Gia đình tôi cũng cảm thấy dễ chịu lắm, đặc biệt là hai ông bà hay ở nhà vì nó đảm bảo không gian ánh sáng cho phòng khách nhờ những ô xuyên sáng mà còn ngăn được bụi và tiếng ồn…”

cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-1

Tạo ra không gian ánh sáng và sự khác biệt cho ngôi nhà

Nhà mình đặc biệt nhất khu phố

Anh Phạm Đức Minh (Mê Linh, Hà Nội) cho biết: “Là dân xây dựng nên mình cũng thích những cái mới lạ và khác biệt. Vừa rồi mình chọn mua 2 chiếc cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor vì nó khác hẳn với các dòng cửa cuốn thông thường nhờ những ô xuyên sáng có khả năng tạo hình. Giờ nhà mình đặc biệt nhất khu phố…” (cười)

Chọn cửa Austdoor vì an tâm

Anh Khuê (Ngọc Châu, Hải Dương) cũng hào hứng khi chia sẻ với chúng tôi: “Các đồ trong nhà mình có thể chọn của nhiều hãng nhưng riêng cửa cuốn thì mình chọn Austdoor vì phải lắp cửa tốt thì mới an tâm mà ở được. Giờ trên thị trường nhiều hãng cửa nhưng họ hàng mình dùng nhiều cũng chỉ khuyên dùng cửa Austdoor vì cửa vận hành ổn định, ít trục trặc mà lại có mã khóa chống trộm. Vừa lắp xong bộ cửa mới thì lại trúng ngay chỉ vàng SJC trong chương trình khuyến mại của Austdoor nên gia đình mình phấn khởi lắm, nhất là bà xã mình!”

cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-2

CTKM “Mua cửa cuốn xuyên sáng – Rước vàng tài lộc” từ 14/11/2016 – 07/01/2017

Có thể thấy, dòng cửa cuốn mới nhất năm 2016 của Tập đoàn Austdoor khai thác thêm tính năng mới là tạo ra không gian ánh sáng và sự khác biệt cho ngôi nhà. Điều này góp phần làm tăng thêm giá trị cuộc sống cho các gia đình Việt Nam. Một chiếc cửa không chỉ “đẹp ngoài – sáng trong” mà còn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên là một sự lựa chọn thông thái.

MUA CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG – RƯỚC VÀNG TÀI LỘC

Từ ngày 14/11/2016 – 07/01/2017

Cơ hội trúng 01 chỉ vàng Thần tài SJC

Tham khảo tại: www.muacuatrungvang.austdoor.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Số 35A Đường số 1, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.austdoorgroup.vn | HOTLINE: 1900-6828

Theo Dantri.com

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ