Trải nghiệm thiết kế cửa cuốn Austdoor và lập dự toán chỉ trong 30’s

Mới đây, Tập đoàn Austdoor đã chính thức ra mắt người tiêu dùng giao diện website cửa cuốn hiện đại tại địa chỉ http://austdoor.com/. Giờ đây, khách hàng có thể tự trải nghiệm thiết kế cửa cuốn theo ý muốn của mình và lập dự toán chi phí chỉ trong vòng 30’s.

Bạn hãy cùng Bệnh viện cửa cuốn Austcare khám phá tính năng ĐẶC BIỆT của website cửa cuốn mới nhất hiện nay nhé!

Tổng quan giao diện

Với việc thay đổi hệ thống website và gia tăng thêm nhiều tính năng, tiện ích mới cho khách hàng, Austdoor mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích, thân thiện với khách hàng và đại lý trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của website mới này là tính năng TÙY CHỌN THIẾT KẾ MẪU CỬA VÀ LẬP DỰ TOÁN. Chỉ cần vài thao tác click chuột, người dùng có thể tự lựa chọn được loại cửa với mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của mình.

thiet-ke-cua-cuon-austdoor

Các tùy chọn trong thiết kể cửa cuốn Austdoor, bao gồm:

1. Mẫu nhà

2. Loại cửa

3. Model

4. Màu cửa

5. Tạo hình trên thân cửa

Không làm mất nhiều thời gian của người dùng, chỉ với 30s, người dùng đã có thể hình dung về chiếc cửa tương lai cho ngôi nhà của mình.

Sau khi tùy chọn được mẫu cửa ưng ý, ngay bên dưới các tùy chọn trên là nút LẬP DỰ TOÁN.

thiet-ke-cua-cuon-austdoor-2

Đây là chức năng khiến người dùng tương tác nhiều nhất trên webstie mới của Tập đoàn cửa cuốn Austdoor. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của mình, hãy truy cập ngay Austdoor.com để tự tay thiết kế mẫu cửa cuốn theo gu thẩm mỹ của mình.

Người dùng chỉ cần nhập kích thước cửa của ngôi nhà, trong vài tích tắc, website sẽ hiện thị ĐƠN GIÁ THAM KHẢO. Và để thuận tiện cho người dùng trong việc tra cứu các địa chỉ uy tín, website cũng cung cấp danh sách các đại lý chính hãng của Austdoor tại các địa phương.

thiet-ke-cua-cuon-austdoor-3

Website mới Austdoor.com dễ dàng truy cập bằng mọi trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet Explorer... , bạn có thể lựa chọn thiết kế và dự toán chi phí chỉ với một chiếc điện thoại cầm tai nhỏ gọn hoặc máy tính bảng. Mọi lúc, mọi nơi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng website thú vị, hấp dẫn nhất.

Là thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Austdoor luôn đặt mục tiêu đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và những thông tin hữu ích nhằm góp phần phát triển đời sống của con người Việt Nam. Nâng cấp kênh thông tin điện tử với các tính năng và tiện ích ưu việt chính là một trong những hoạt động cụ thể hóa mục tiêu đó của Austdoor.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ