Ưu đãi 10% khi mua cửa cuốn Austdoor tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Từ ngày 28/3 đến hết 1/4/2018, khách hàng tới tham quan và đặt mua cửa cuốn Austdoor tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn giảm 10% giá trị đơn hàng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội là dịp để Tập đoàn Austdoor giới thiệu ra thị trường ngành vật liệu xây dựng những mẫu cửa cuốn mới nhất. Năm nay, tại gian hàng của Austdoor, khách hàng tham quan không chỉ được tận mắt ngắm nhìn và tận tay vận hành những bộ cửa cuốn được thiết kế thân cửa hoàn toàn mới theo hướng bản nan lớn và màu sắc hiện đại; Thưởng thức các tiết mục nghệ thuật và có cơ hội nhận ngay những phần hấp dẫn tới từ Tập Đoàn Austdoor khi tham gia các trò chơi thú vị... mà còn được nhận ƯU ĐÃI 10% khi mua cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhôm ngay tại gian hàng.

tap-doan-austsoor-1

Gian hàng Austdoor tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Đặc biệt, hai dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor hứa hẹn sẽ “hút khách” tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 đó là Cửa cuốn Lineart với những dòng kẻ trang trí trên thân cửa góp phần tô điểm vẻ đẹp thẩm mĩ của ngôi nhà mà vẫn đảm bảo những tính năng an toàn; Cửa cuốn Mega đồng bộ và thông thoáng, lấy gió và ánh sáng nhiều hơn, giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành…

cua-cuon-lineart-austdoor-2018

Cửa cuốn Lineart nổi bật với những dòng kẻ trang trí trên thân cửa góp phần tô điểm vẻ đẹp thẩm mĩ của ngôi nhà

Mẫu cửa cuốn Mega M100 với thiết kế ô thoáng, lắp đặt đồng bộ, êm ái và an toàn

 

Mỗi năm, Tập đoàn Austdoor lại giới thiệu ra thị trường nhiều dòng cửa cuốn mới, thể hiện nỗ lực luôn luôn dẫn đầu, sáng tạo đổi mới nắm bắt xu thế kiến trúc và công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này không những mang lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng Việt mà còn khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế sau gần 15 năm thành lập doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Vietbuild 2017:

Thời gian: Từ 8h - 18h các ngày từ 28/03/2018 đến hết 01/04/2018

Gian hàng Austdoor: 324-341 khu B ngoài trời, Cung Triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia (Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ