Vì sự an toàn của gia đình bạn, hãy sử dụng cửa cuốn Austdoor được lắp ráp đồng bộ

Trên thị trường hiện nay, vẫn còn nhiều cơ sở tư nhân sản xuất và phân phối cửa cuốn một cách thủ công, mua riêng kẻ các chi tiết: nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện… về tự lắp ráp khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt. Trong quá trình sử dụng, những bộ cửa này thường hoạt động không ổn định, hay tiếng ồn lớn khi đóng mở cửa và gặp sự cổ hỏng hóc. Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Tập đoàn Austdoor đã tập trung mũi nhọn vào công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những bộ cửa cuốn làm hài lòng khách hàng.

Hình ảnh nhà máy Austdoor có địa chỉ tại Km7, Quốc lộ 39, Thị trấn Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Năm 2012, sự ra đời cửa dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll đã ghi dấu mốc quan trọng trong việc sản xuất cửa cuốn đồng bộ và một lần nữa khẳng định Tập đoàn Austdoor là đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn. Cửa cuốn Aluroll được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy đảm bảo chính xác 100% các thông số kỹ thuật yêu cầu, nhờ vậy giảm thiểu được các sự cố khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa. Đặc biệt, hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ giúp cửa vận hành ổn định, không phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt.

Bản vẽ kĩ thuật cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll được sản xuất đồng bộ

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor với hàm lượng kĩ thuật cao còn giúp ngăn chặn việc một số cơ sở nhỏ lẻ làm giả, làm nhái sản phẩm gây mất lòng tin từ phía người tiêu dùng vào thương hiệu cửa cuốn cao cấp Austdoor.

Từ đó đến nay, tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn mới nhất của Austdoor như cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC, cửa cuốn nghệ thuật Alumiart đều được ứng dụng quy trình sản xuất đồng bộ tại nhà máy của Austdoor. Chính vì vậy, thương hiệu cửa cuốn Austdoor được rất nhiều khách hàng lựa chọn dù giá thành của bộ cửa cao hơn so với một vài thương hiệu cửa cuốn khác.

Dây chuyền sản xuất cửa cuốn Austdoor tại nhà máy

Với sản lượng hơn 1.500 bộ cửa chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, Tập đoàn Austdoor đang hoàn thiện kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất của các nhà máy Austdoor trên toàn quốc để cung cấp đủ sản phẩm theo nhu cầu của thị trường và rút ngắn thời gian từ khâu đặt hàng sản xuất cho tới lúc vận chuyển, lắp đặt cửa cuốn tại nhà của khách hàng. Đối với khách hàng dự án có nhu cầu tham quan sản phẩm cũng như quy trình sản xuất cửa cuốn tại nhà máy Austdoor và đặt hàng số lượng lớn, có thể tới trực tiếp địa chỉ 4 nhà máy sau của Austdoor:

1. Nhà máy Austdoor Hưng Yên

Km7, Quốc lộ 39, Thị trấn Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: (0321)3961456. Fax: (0321) 3967.541  

2. Nhà máy Austdoor Miền Bắc

Đường số 3, Khu D, Khu công nghiệp Phố Nối A, Tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: (0321)3961456. Fax: (0321) 3967.541

3. Nhà máy Austdoor Nghệ An

Khu công nghiệp Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: (038) 3518 777 Fax: (038) 3518 666

4. Nhà máy Austdoor Nhơn Trạch

Đường số 3, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061) 356 0016 Fax: (061) 355 0017

Trong tương lai, nhà máy Austdoor sẽ cho ra đời nhiều bộ cửa cuốn ứng dụng công nghệ tân tiến hơn nữa, để cửa cuốn không chỉ vững chắc, bền đẹp hoàn thành tốt vai trò người vệ sĩ bảo vệ ngôi nhà mà còn có thể nhận tín hiệu điều khiển linh hoạt, thông minh và thân thiện như một "thành viên" của gia đình bạn.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ