[Vietbuild HCM 2017] Nhiều khách hàng đã biết tới thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare

Tiếp nối thành công sau sự kiện Austcare là nhà tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 5 vừa qua, Bác sĩ cửa cuốn Austcare đã nhanh chóng khởi hành vào TP.HCM, góp mặt tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM diễn ra từ ngày 23/6 – 27/6/2017.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng - Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm Vietbuild được tổ chức với sự góp mặt của hơn 2000 gian hàng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

benh-vien-cua-cuon-Austcare-1

Bác sĩ cửa cuốn Austcare góp mặt tại  Triển lãm Vietbuild HCM 2017

Tại triển lãm, Gian hàng Austdoor đã mang đến một diện mạo mới với sự mô phỏng các công trình thực tế giúp khách tham quan được sống trong không gian gần gũi, thân quen, và đặc biệt là sự xuất hiện của Bác sĩ cửa cuốn Austcare. Đóng vai trò là hoạt náo viên ngộ nghĩnh, vui nhộn, Bác sĩ cửa cuốn Austcare đã lấy được thiện cảm, sự yêu mến từ phía những vị khách tham quan.

Đặc biệt, nhiều khách hàng còn đang băn khoăn về việc sử dụng cửa cuốn, bảo dưỡng và sửa chữa cửa cửa cuốn đều được tư vấn viên của Austcare hỗ trợ giải đáp ngay tại Triển lãm Vietbuild HCM 2017. Nhờ vậy, thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã tiếp tục lan tỏa, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng sử dụng cửa cuốn tại khu vực phía Nam.

Với mục tiêu trở thành Đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Austcare sẽ có nhiều hoạt động truyền thông tới người tiêu dùng, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hiệu quả, đáp ứng nhanh và chuyên nghiệp.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ